Kinh nghiệm hay giúp bảo vệ xe ô tô khi thu về

Hãy làm sạch các mảnh vụn lá thường xuyên để bảo vệ xe ô tô trong mùa thu.
1. Đánh bóng xe bằng sáp thường xuyên
Đánh bóng xe bằng sáp thường xuyên

Mùa thu là mùa lá cây rụng nhiều, điều này dễ gây ra những vết bẩn trên bề mặt xe ô tô. Bên cạnh đó thì bọ và chim cũng là kẻ thù số 1 của tài xế mỗi độ thu về. Bạn có thể bảo vệ xe bằng cách đánh bóng thường xuyên bằng sáp chuyên dụng. Việc này giúp giảm nguy cơ lớp sơn xe bị ăn mòn bởi các con bọ và chất thải của chim đồng thời giúp bạn dễ dàng làm sạch các vết bẩn này hơn.

2. Làm sạch vụn lá cây
Làm sạch vụn lá cây là cách bảo vệ xe trong mùa thu

Nếu bạn sống ở khu vực có rất nhiều cây cối, lá cây sẽ rơi rất nhiều lên xe vào mùa này. Lá có thể bị gãy thành các mảnh vụn nhỏ và lọt vào động cơ và bộ lọc không khí. Hãy làm sạch các mảnh vụn lá thường xuyên để bảo vệ xe ô tô trong mùa thu.

3. Nâng cấp lốp xe
Nâng cấp lốp xe để đảm bảo chất lượng

Mưa và các trận bão lớn có thể sẽ xảy ra vào mùa thu, vì vậy, bạn cần phải đảm bảo chất lượng lốp. Hãy kiểm tra lực bám và nâng cấp lốp nếu cần thiết. Lốp xe phù hợp sẽ giúp xe bám đường tốt hơn cũng như đảm bảo an toàn cho bạn ngay cả khi ngập lụt.

4. Để xe ở nơi an toàn
Để xe ở nơi an toàn để tránh bụi bẩn, mưa bão

Cách tốt nhất để giữ an toàn cho chiếc xe trong mùa thu là đỗ xe ở nơi an toàn. Hãy để chúng ở trong nhà để xe hoặc trong garage. Xe của bạn sẽ không gặp phải bọ, lá cây rơi, những cơn mưa bão bất ngờ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *