Cận cảnh McLaren thử nghiệm siêu xe với vô lăng đặt giữa

Định hướng của McLaren thì đây sẽ là chiếc xe nhanh nhất của hãng xe Anh quốc và chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 106 trên thế giới.
Pb23 là tên của chương trình thử nghiệm siêu xe vô lăng giữa của McLaren. Được biết, chiếc xe này sẽ nằm trong dòng sản phẩm Grand Tourer (GT) của hãng. Điểm đáng nói nhất trên mẫu xe mới chính là thiết kế và ghế lái được đặt chính giữa, 2 bên còn lại là ghế hành khách.

Siêu xe với thiết kế vô lăng đặc biệt này mặc dù thuộc dòng xe thể thao Grand tourer (GT) nhưng vẫn được chú trọng nội thất thoải mái, sang trọng. Định hướng của McLaren thì đây sẽ là chiếc xe nhanh nhất của hãng xe Anh quốc và chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 106 trên thế giới.


Nếu không có gì thay đổi, mẫu ô tô mới sẽ giống như McLaren 720S được trang bị động cơ Twin-turbo 4.0 lít V8 và hệ thống truyền lực hybrid kết hợp điện-xăng. Nhiều chuyên gia dự đoán, McLaren GT Hyper sau khi ra mắt sẽ có giá bán khoảng 2,5 triệu USD (tương đương hơn 57 tỷ đồng). Mẫu xe mới được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên thị trường trong 2 năm tới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *