Ra mắt Maruti Suzuki Alto 800 Utsav bản đặc biệt

Xe Suzuki Alto 800 được ra đời nhằm mục đích đối đầu trực tiếp với các đối thủ như Hyundai EON, Renault Kwid hay Datsun redi-GO.

Suzuki Ấn Độ mới đây chính thức trình làng phiên bản đặc biệt Alto 800 Utsav sau khi đã nâng cấp nhiều tính năng mới, trong đó không thể không kể đến các yếu tố thẩm mĩ trên toàn bộ thân xe. Theo tin ô tô, ể có được phiên bản này, người dùng sẽ phải chi thêm khoảng 306 USD nữa, cao hơn một chút so với phiên bản cơ sở VXi.

Ngoài ngoại thất, Alto 800 Utsav còn được trang bị thêm các bọc ghế mới, chụp gương ORVM, đệm cửa và rất nhiều phụ kiện bổ sung khác nữa. Bên cạnh các tính năng tiêu chuẩn, Maruti Alto 800 Utsav cũng được chú trọng hơn đến độ an toàn bằng cách trang bị các cảm biến đỗ xe.

Về cơ bản, mẫu ô tô mới không có thêm sự thay đổi vào về mặt cơ học. Alto 800 Utsav vẫn sở hữu động cơ xăng 800cc 3 xi-lanh giúp sản sinh công suất 48 mã lực và mô-men xoắn 69 Nm. Động cơ được nối với hộp số sàn 5 cấp, đồng thời chỉ số tiết kiệm nhiên liệu đạt 24,7 km/lít.

Suzuki Alto 800 VXi là mẫu xe đầu tiên được trang bị hệ thống điều chỉnh ORVM, thiết kế bên hông sử dụng vật liệu đúc, tay nắm cửa cùng màu với thân xe, hệ thống cản, hệ thống âm thanh, chìa khóa từ xa. Tuy nhiên, túi khí bên cạnh người lái không được trang bị tiêu chuẩn, mà chỉ là trang bị tùy chọn bổ sung.

Xe Suzuki Alto 800 được ra đời nhằm mục đích đối đầu trực tiếp với các đối thủ như Hyundai EON, Renault Kwid hay Datsun redi-GO.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *