Suzuki S-Cross 2017 facelift giới thiệu tại Ấn Độ với giá từ 295 triệu đồng

Một số tính năng khác có thể kể đến như mở cửa không chìa, khởi động nút bấm, cảm biến đỗ xe và camera sau.

Suzuki Ấn Độ (Maruti Suzuki India Limited) mới đây đã ra mắt chiếc S-Cross 2017 tại quốc gia này dưới 4 phiên bản: Sigma, Delta, Zeta và Alpha. Giá bản khởi điểm cho phiên bản tiêu chuẩn Sigma được chốt từ 849.000 rupee (295 triệu đồng). Là phiên bản nâng cấp facelift nên Suzuki S-Cross mang trên mình rất nhiều cải tiến về kiểu dáng cũng như trang bị. Theo NDTV, Số tiền được Maruti Suzuki đầu tư để phát triển chiếc S-Cross 2017 là 1 tỷ rupee (348 tỷ đồng). Nhờ đó, tỷ lệ nội địa hóa được nâng lên đến 95%.

Về thiết kế, mặt trước của S-Cross 2017 được làm mới hoàn toàn với khung lưới tản nhiệt crôm và cụm đèn pha được thiết kế lại. Đèn pha dạng projector tích hợp đèn LED chạy ban ngày, cản trước mạnh mẽ hơn, khe hút gió rộng hơn cùng cụm đèn sương mù được làm mới. Mặt sau xe dự kiến cũng sở hữu những thay đổi tương tự.

Suzuki S-Cross 2017 facelift ra mắt tại Ấn Độ với giá từ 295 triệu đồng.

Suzuki S-Cross 2017 facelift ra mắt tại Ấn Độ với giá từ 295 triệu đồng
Bên trong cabin, bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, hệ thống giải trí MirrorLink tích hợp các kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Trang bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm hệ thống túi khí kép, phanh ABS phân phối lực phanh điện tử và ghế trẻ em ISOFIX. Một số tính năng khác có thể kể đến như mở cửa không chìa, khởi động nút bấm, cảm biến đỗ xe và camera sau.

Cung cấp sức mạnh cho Suzuki S-Cross 2017 facelift là động cơ diesel 1.3 lít DDiS 200 tích hợp công nghệ Smart Hybrid (SHVS). Đi cùng với đó còn có các công nghệ ngắt động cơ tạm thời và hệ thống phanh phục hồi động năng. Sức mạnh được dự báo không thay đổi so với phiên bản đời trước, ở mức 89 mã lực/200 Nm. Dẫn truyền sức mạnh từ động cơ là hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn, thông tin về hộp số tự động hiện chưa được công bố. Biến thể động cơ diesel 1.6 lít đã bị lược bỏ trên phiên bản facelift.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *