Nissan Leaf Nismo Concept mẫu xe điện sắp trình làng tại triển lãm Tokyo

Ngoài vẻ thể thao của xe, hãng vẫn chưa hé lộ gì về động cơ và hiệu suất của Nissan Leaf Nismo Concept và tất cả đều được giữ kín cho đến khi triển lãm Tokyo diễn ra.

Tại châu Âu, Nissan Leaf chạy hoàn toàn bằng điện được xem là đối thủ của Renault Zoe thế hệ thứ hai. Nissan vừa khiến người hâm mộ hào hứng khi cho xem trước phiên bản đỉnh cao của xe điện Nissan Leaf mới. Được gọi là Nissan Leaf Nismo Concept, mẫu xe hơi mới sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Tokyo vào tháng tới cùng phong cách thể thao và hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện mạnh mẽ. Mẫu xe concept này gợi ý rằng công ty đang phát triển một mẫu xe điện hatchback đỉnh cao.

Hãng xe Nhật mới chỉ công bố một hình ảnh duy nhất về mẫu xe concept này trong màn ra mắt tại Châu Âu của Nissan Leaf. Tuy nhiên, dễ dàng nhìn thấy phiên bản Nismo khác biệt so với Leaf tiêu chuẩn do có la-zăng hợp kim cỡ lớn, khoảng sáng khung gầm thấp hơn, ngoại thất hai tông màu đen và trắng, cản trước và cánh gió bên trông hầm hố hơn cùng với các nét đặc trưng màu đỏ thể thao trên thân xe. Ngoài vẻ thể thao của xe, hãng vẫn chưa hé lộ gì về động cơ và hiệu suất của Nissan Leaf Nismo Concept và tất cả đều được giữ kín cho đến khi triển lãm Tokyo diễn ra.

Động thái sử dụng tên gọi Nismo cho Nissan Leaf không phải là điều quá ngạc nhiên. Đầu năm nay, hãng xe Nhật đã công bố kế hoạch đổ bộ sản phẩm hiệu suất mới dưới thương hiệu Nismo nhằm tăng doanh số toàn cầu của thương hiệu phụ này vượt mức 15.000 chiếc/năm. Do đó, theo các nguồn tin tức ô tô, việc áp dụng tên gọi Nismo vào các phân khúc mới được xem như là một cách tiềm năng để hiện thực hóa tham vọng này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *